fbpx

ปลดล็อคข้อจำกัดแบบเดิมๆของการสร้างบ้านกับ BOX MODi

2.30 min. Read

บ้านที่เราอยู่อาศัยกันใช่ว่าจะต้องจำกัดอยู่ในอาคาร บ้านไม้ หรือบ้านคอนกรีตแต่เพียงอย่างเดียว ในเมื่อวันนี้เทรนด์ของบ้านไม่ได้ถูกขีดเส้นไว้แบบเดิมอีกต่อไป แต่ออกนอกกรอบมากขึ้น เมื่อ “ตู้คอนเทนเนอร์” สามารถปฏิวัติตัวเองก้าวข้ามจากคาร์โก้เก็บของมาเป็น “ที่อยู่อาศัย” ได้

อสังหา101 ขอแนะนำผู้อ่านทุกท่าน มาเปิดโลกทัศน์ของตู้คอนเทนเนอร์ที่กว่าจะเป็น “BOX MODi” กันค่ะ

BOX MODi คือ คอนเทนเนอร์ที่สร้างจากโครงเหล็กหนาและแข็งแรงโดยเฉพาะโครงเสาทั้ง 4 ด้าน รูปร่างภายนอกเป็นทรงสี่เหลี่ยม ที่ยังคงความดิบเท่ห์ตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ภายในได้รับ การตกแต่งใหม่ทั้งหมดตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยเพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเข้าไปเสริมทัพ เช่น ระบบไฟฟ้า สัญญาณโทรทัศน์ โทรศัพท์ และ Air Conditioner รวมไปถึงบุฉนวนกันความร้อนถึง 5 นิ้วและโฟมกันเสียงรบกวนจากภายนอก

ไม่เพียงเท่านี้เรายังสามารถออกแบบพื้นที่ขยายกว้างได้มากกว่า 1 ตู้ โดยการจัดวางแบบซ้อนเรียงกัน หรือต่อขึ้นเป็น 2 ชั้น ซึ่งเราอาจจะออกแบบให้ Warm & Cozy มากขึ้น ด้วยการทำลานระเบียงไม้ เป็นชานพักสำหรับพื้นที่สวนเล็กๆ ด้านนอก และบันไดเหล็กพ่นสีคุมโทนสำหรับขึ้นชั้น 2 ซักนิด ก็ดูกลมกลืนและโดดเด่นเช่นกันค่ะ

Google AdSense

ข้อดีเด่นชัดที่ต้องพูดถึงของ BOX MODi คือ คอนเทนเนอร์ที่ใช้จะเป็นของใหม่ทั้งหมด ปราศจากสารเคมีอันตรายที่ตกค้างอยู่แตกต่างจากการใช้ตู้เก่า ที่สำคัญใช้ระยะเวลาในการผลิตเพียง 1-3 สัปดาห์เท่านั้น เราสามารถเข้าไปตรวจสอบคุณภาพได้ที่โรงงานตลอด ยิ่งท่านใดชอบงานออกแบบแบบ Custom-Design ก็สามารถไปดูหน้างานได้ก่อนการขนย้ายและติดตั้งจริง

การขนย้ายจะใช้รถยกและเข้าติดตั้งหน้างานจริงได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง เฉลี่ยเวลาการสร้างทั้งหมดไม่เกิน 1 เดือนถือว่าการสร้างบ้านแบบทั่วๆไปไม่สามารถสู้ได้จริงๆค่ะ

อายุการใช้งานต่อตู้ยาวนานถึง 10 ปี จึงเป็นประโยชน์กับเราให้สามารถปรับรูปแบบการใช้งานแบบ multi-purpose ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ออฟฟิศ ร้านกาแฟ ห้องเก็บของ ไปจนถึงสร้างเป็นห้องพักโฮสเทล เล็กๆก็มีเหมือนกันค่ะ แล้วแต่เราจะรังสรรค์ออกมาเป็นอย่างไร

และที่สำคัญเรายังสามารถคาดคะเนและคุมค่าใช้จ่ายจากราคาตู้ การออกแบบ การผลิต การขนย้าย การติดตั้งและการวางงานระบบ ซึ่งระบบสำเร็จรูปนี้จะคำนวนเสร็จสรรพพร้อมใช้งานตั้งแต่ขั้นตอน การเจรจาเลยค่ะ

ในวันนี้ Container (Thailand) ผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนเนอร์ พร้อมเสิร์ฟความสุขของคนรักบ้านทั้งหลาย ให้พบกับมิติใหม่ของแวดวงอสังหาที่มากกว่าที่อยู่ทั่วๆไป “BOX MODi” คือ อีกหนึ่งคำตอบที่ใช่ของคุณค่ะ
Copy link