fbpx

รีวิว Walden Thonglor โดย Habitat Group

2.00 min. Read

อสังหา 101 พาชมโครงการระดับ Luxury ที่น่าลงทุนที่สุดในเวลานี้ที่ทองหล่อ กับโครงการ Low Rise, High Life at Walden Thonglor 8 and Walden Thonglor 13 by Habitat Group ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับ Luxury บนทำเลศักยภาพแนวหน้าของวงการ

Walden Thonglor 8

Walden Thonglor 8 โครงการสไตล์ Modern-Luxury นี้ ตั้งอยู่ห่างจากปากซอยทองหล่อ 8 เพียง 225 ม. ออกแบบสถาปัตย์และออกแบบภายในโดย PAON Architects ซึ่งมีผลงานที่คุ้นเคยอย่าง Walden Sukhumvit 39 ที่ Habitat Group ไว้ใจให้สร้างสรรค์งานอีกครั้ง

Walden Thonglor 13

Walden Thonglor 13 โครงการสไตล์ Japanese tropical นี้ ตั้งอยู่ห่างจากปากซอยทองหล่อ 13 เพียง 600 ม. ออกแบบสถาปัตย์โดย Tadah และออกแบบภายในโดย PAON Architects

ในส่วนของภูมิสถาปัตย์ทั้ง 2 โครงการออกแบบโดย Landscape Collaboration มีผลงานขึ้นชื่ออย่าง Central Festival Eastville และ King Power Phuket

Walden Thonglor 8
Walden Thonglor 8
Walden Thonglor 13
Walden Thonglor 13

Google AdSense

ส่วนพื้นที่ใช้งานและวัสดุที่ทางโครงการเลือกสรรในห้องชุดจริงจะเป็นอย่างไร เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เราต้องการหรือไม่ ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

ห้องนั่งเล่น

เริ่มตั้งแต่เดินเข้าห้อง โครงการเตรียมระบบ Security Digital Door Lock จากแบรนด์คุณภาพอย่าง Yale มีตู้รองเท้าแบบ Built-in ซ่อนไว้อย่างเป็นระเบียบ พื้นที่ห้องโอ่โถ่งด้วยความสูงฝ้า 2.6 เมตร เครื่องปรับอากาศแบบ Concealed (ฝังฝ้า) จาก Daikin มีตัดช่องรางผ้าม่านเพื่อความสวยงาม ปูพื้นไม้ Engineering Wood และปิดท้ายด้วย Wallpaper เพิ่มความสวยงามให้กับห้องชุด

Walden Thonglor 8-Living Room
Walden Thonglor 8-Living Room

ห้องครัว

มีโซนโต๊ะทานข้าวอย่างเป็นสัดส่วน มีช่องวางเครื่องซักผ้าข้างใต้ Top Counter ที่ทำจากหินควอทซ์เข้ากับผนังแกรนิต Backsplash ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า Hob จาก Bertazzoni แบรนด์ดังจากอิตาลี และ Hood จาก Teka มีช่องตู้เย็น Built-in จาก Gorenje ผลิตภัณฑ์ก็อกน้ำและอ่างล้างจานจาก Blanco และตู้ลอย Built-in บานกระจกสำหรับใส่สิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบสวยงาม

Walden Thonglor 8-Kitchen
Walden Thonglor 8-Dining Table

ห้องนอน

มีลักษณะเดียวกับห้องนั่งเล่นทั้งเครื่องปรับอากาศ แนวช่องรางม่าน และดีไซน์พื้นไม้ ที่เพิ่มเติม คือ ตู้เสื้อผ้า Built-in หน้าบานกระจกซ่อนไฟภายในโชว์ความหรูหรา

Walden Thonglor 8-Bedroom

ห้องน้ำ

ตกแต่งและจัดวางได้เรียบหรู โดยใช้สุขภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำจาก Toto washlet ผลิตภัณฑ์ก็อกน้ำ อ่างล้างหน้าและ Rain Shower จาก Villeroy & Boch กรุพื้นและผนังด้วยกระเบื้อง ส่วน Top Counter Basin เป็นหินแกรนิตสร้างบรรยากาศความหรูหรามากยิ่งขึ้น ที่สำคัญโครงการนี้ได้จัดอ่างอาบน้ำ ไว้ให้สำหรับทุกห้องชุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียวหากจะเจาะกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่น

Walden Thonglor 8-Bathroom
Walden Thonglor 8-Bathroom

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง โครงการใช้ลิฟต์จากแบรนด์ Schindler ขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยและดีไซน์อย่างดีค่ะ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Waldon Thonglor ตอบโจทย์ได้ดีทั้งในส่วนของทำเล การออกแบบและ spec ขององค์ประกอบต่างๆ อีกทั้งยังได้รับการเสริมความน่าสนใจด้วยบริการดูแลและปล่อยเช่าจากผู้บริหารโครงการจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งชาวญี่ปุ่นถือเป็นผู้เช่าที่มีศักยภาพและชื่นชอบในทำเลทองหล่อ

อสังหา 101 จึงไม่อยากให้นักลงทุนพลาดโครงการดีๆ แบบนี้เลยค่ะ
Copy link