fbpx

ที่ปรึกษาอสังหาฯ และนายหน้าอสังหาฯ ผลประกอบการ Q3 2023

3.00 min. Read

Collaborative Business Model x Trusted Partnership

คุณพิรุณินทร์ วรรณวงศ์ กรรมการผู้จัดการ Property 101 Thailand และ Lux Living Bangkok บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาด การขายและการบริหารลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม และที่ดิน เปิดเผยผลประกอบการหลังผ่านไตรมาสที่ 3 ของปี 2566 ด้วยการเจริญเติบโตของธุรกิจถึงประมาณ 400% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาในช่วงระยะเวลาเดียวกัน

หลังจากธุรกิจทุกภาคส่วนได้ผ่านวิกฤตการณ์โควิด-19 เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ภาคอสังหาฯ ได้รับผลกระทบไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าภาคธุรกิจอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านการอุปโภคและบริโภค สินค้าและบริการส่วนใหญ่ปรับตัวไปในทางที่ลดลงแต่ปีนี้ได้เห็นสัญญาณที่ชัดเจนในการปรับตัวไปในเชิงบวก

ธุรกิจของ Property 101 Thailand ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาให้กับ Developer ทั้งในและต่างประเทศ แต่ในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้ขยายธุรกิจเราออกไปด้วยแบรนด์ Lux Living Bangkok ที่จะเข้ามาดูแลและเป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นในด้าน Sales, Resales และ Leasing ทั้งนี้เกิดจากความต้องการของตลาดทั้งในกลุ่มองค์กรและบุคคลคุณพิรุณินทร์กล่าว

เพิ่มเติมจากสภาวะที่ตลาดปรับตัวในช่วงโควิด-19 ทำให้ทั้งกลุ่มองค์กรและบุคคลที่เป็นทั้งนักลงทุนและรายย่อยต่างๆ ที่สนใจในบริการของเราต่างอยากให้เราเข้ามาบริการในส่วนนี้ และต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้ใจเรา จนทำให้รายได้จาก Brand Extension อย่าง Lux Living Bangkok เข้ามามีส่วนอย่างมากที่ทำให้ธุรกิจอสังหาฯ ไปได้อย่างต่อเนื่องคุณพิรุณินทร์เสริม

Click! for Join Class

Google AdSense

แต่ในปี 2566 ช่วงที่ตลาดเริ่มฟื้น ทาง Property 101 Thailand และ Lux Living Bangkok ได้ปรับ Business Model ให้ยืดหยุ่นมากขึ้น โดยเข้ามามีส่วนในการทำงานด้านที่ปรึกษาฯ และตัวแทนจำหน่ายฯ ไปพร้อมๆ กัน โดยการทำงานในรูปแบบนี้ทำให้เกิด Holistic Collaboration มากขึ้น

มันเป็นเหมือนรูปแบบการร่วมทุน กันแบบกลายๆ เราสร้าง Business Model ที่ลงตัวมากขึ้นได้กับลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่อง Professional Fee ที่เราเข้าไปมีบทบาทมากขึ้นในการทำงานด้านการตลาดและการบริหารลูกค้า ทั้งเรายังสามารถสร้าง Value ให้กับโครงการของลูกค้าได้ในการช่วยบริหารการขายและได้รับ Commission เป็นสัดส่วนที่ลงตัว น่าจะเป็นยุคที่เราต้องสร้าง Trusted Partnership มากขึ้นในการทำงานคุณพิรุณินทร์ทิ้งท้ายคิดว่าสิ่งนี้คือดีลที่ลงตัวที่สุดสำหรับ Collaborative Business Model”

ช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้เข้ามาดูแลหลากหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโครงการ Ultra Luxury, Super Luxury, Luxury, และ Mid Range เราได้มีการให้บริการด้านที่ปรึกษาไปทั้งหมด 8 โครงการและทำการขายและปล่อยเช่าไปทั้งหมดมากมายหลายโครงการจำนวนกว่า 65 ยูนิต

Click! for Join Class

Property 101 Thailand ภายใต้แนวคิด “Only the Best (ดูรู้..อยู่เป็น)” และ Lux Living Bangkok ภายใต้แบรนด์ไอเดีย “It’s All Right (คัดสิ่งที่ใช่..มาให้คุณชอบ)” มีช่องทางการติดตามและติดต่อได้ที่

☎️ Contact us:

Tel.: 093-515-8897

Line id: @luxlivingbangkok (with @) or https://lin.ee/BmmNeU8

WhatsApp: +66 93 5158897
Copy link