fbpx

Yogibo ที่สุดของ Lifestyle Furniture

5.00 min. Read

อีกหนึ่งความสนุกของชีวิตดีๆ ก็คือ การหาเวลาตกแต่งบ้าน เหนื่อยหน่อย เสียเวลาหน่อย แต่ก็มีความสุข เห็นด้วยมั้ยคะ…
แต่จะดีกว่ามั้ย… ถ้าเราสามารถลดเวลาช้อปปิ้งสรรหาของทีละชิ้นสองชิ้น แต่เป็นชิ้นเดียวทำได้ทุกอย่าง ครบจบทีเดียวรู้เรื่อง!

ตาม Property 101 Thailand มารู้จักเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ สุดฮิป สุดอินดี้ เจ้าเดียวในไทยที่รับประกันคุณภาพ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สะดวกสบายไม่มีใครเกิน กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา “Yogibo Thailand” กันค่ะ

“Discover the Feel” ค้นพบความรู้สึก...ที่ใช่

คุณภัทร ณรงค์ชัยกุล หรือ พี่ต่อ CEO คนเก่งผู้นำเข้า Yogibo เล่าให้เราฟังว่า แต่เดิมนั้นได้ทำธุรกิจนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมจากต่างประเทศอยู่แล้ว จนวันหนึ่งได้มีโอกาสสัมผัสความเจ๋งของเจ้าเฟอร์นิเจอร์นวมนุ่มตัวนี้ ชนิดลองนั่ง ลองนอน ลองใช้ด้วยตนเอง ความรู้สึกแรกที่คิดถึงเลย คือ “ความแตกต่าง”

ดูเผินๆ หน้าตาดูไม่ต่างกับ Bean Bag ทั่วๆ ไป แต่มันไม่ใช่! ยังไงนะหรอคะ…

yogibo 34
คุณภัทร ณรงค์ชัยกุล

สุดยอด Lifestyle Product

จุดเด่นอันดับแรกเลย คือ เข้าได้กับทุก Lifestyle เพราะดีไซน์มีรูปทรงอิสระ เข้าได้กับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะนั่ง นอน ทำงาน ดูหนังฟังเพลง สะดวกสบายไปทุกอริยาบท แถมมันยังช่วยฮีลใจได้ดี นึกภาพตามเมื่อเวลาเรากลับมาจากทำงานมาเหนื่อยๆ แล้วได้เอนตัวพักสบายๆ คลายความอ่อนล้าของร่างกายบนเบาะนวมนุ่มๆ ที่ปรับสรีระตามรูปร่างและขนาดร่างกายของเรา จะพลิกซ้ายพลิกขวา ก็ปรับเข้าตามส่วนโค้งเว้าของร่างกาย รองรับพอดิบพอดี เล่นเอาความเครียดหายเป็นปลิดทิ้ง

หรือเดอะแกงค์มาจัดปาร์ตี้แบบกันเองๆ รวมพลบ้านเพื่อน แฮงค์เอ้าท์กันสนุกๆ Yogibo เองก็มีหลากหลาย Product เสริม จะกอดจะก่ายนั่งนอนท่าไหนก็ไม่มีเมื่อย นั่งคุยเพลินกันทั้งคืนแน่นอนค่ะ

Google AdSense

ผู้ใหญ่ใช้ได้ เด็กก็ใช้ดีเหมือนกัน เพราะ คุณสมบัติดีเยี่ยม ทนทานมาก รองรับแรงกระแทก ไม่แตก ไม่ขาด ใส่ใจทุกรายละเอียดของรอยเย็บ อุปกรณ์ซิบ เหนียวแน่นไม่มีเม็ดโฟมหลุดรอดให้เป็นอันตรายกับเด็กๆ บวกกับดีไซน์ไม่มีขอบมุมแหลมคม น้องๆ หนูๆ สามารถจับโยน จับลาก กระโดดโลดเต้น ก็ไม่มีเจ็บแน่นอนค่ะ ไว้เล่นกันจนเหนื่อยก็นอนหลับปุ๋ยบนเบาะ Yogibo ต่อได้เลย

หรือบุคคลที่ต้องได้รับการดูแลพิเศษ เช่น คุณแม่มือใหม่เพิ่งคลอดให้นมบุตรก็ใช้งานได้ดีจาก Perfect Position Design หรือ คนที่มีอาการบาดเจ็บก็ยิ่งเหมาะสม เพราะ No Pressure Point Design นั่งได้ไม่ปวดหลัง ลดแรงกดทับเช่นกัน

นอกจากนี้ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบ Paws and Claws Friendly สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ตัวเล็กตัวใหญ่ก็ไม่มีปัญหา ไว้นอนหนุนนิ่มสบายในบ้านด้วยนะคะ

ที่สำคัญ คือ มีปลอกผ้าให้เลือกหลากหลายเฉดสี จะคุมโทนเข้ม หรือสดใสจัดจ้าน ชอบเทสแบบไหนก็จัดกันไปเลยค่ะ

แค่นี้ Yogibo ตัวเดียวก็เป็นทุกอย่างให้แล้วจริงๆ…

สุดยอด Technology

เฟอร์นิเจอร์ดีๆ ใช่ว่าดีไซน์สวยจะเอาอยู่เพียงอย่างเดียวนะคะ อย่าลืมว่าต้องวัดกันที่ฟังก์ชั่นการใช้งานด้วย

Yogibo มีเทคโนโลยีถักทอผ้า 2 ชั้น คือ Inner และ Outer โดยเลือกใช้ผ้า Spandex และ Cotton เป็นเทคโนโลยีตัวชูโรงที่จดลิขสิทธิ์เฉพาะ นำเข้าจากต่างประเทศ การันตีคุณภาพถึงความเหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น ที่สำคัญกันไรฝุ่นได้อย่างดี วิธีดูแลก็ง่ายแสนง่าย ถอดซักเดือนละครั้งก็เพียงพอค่ะ กระซิบว่ายิ่งซักเท่าไหร่ ผ้าก็จะกระชับขึ้น แน่นขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะคะ

ส่วนเม็ดโฟม (Micro Beads) นั้นมีขนาดพอดีรองรับกับไซส์ของเฟอร์นิเจอร์ นำ้หนักเบา ขนย้ายสะดวก ไม่ยุบยวบง่ายถ้าเทียบกับเม็ดโฟมขนาดเล็ก

คุณภาพงานออกแบบและเทคโนโลยี ผ่านการ Certified มาตรฐานจากอเมริกาเช่นกันค่ะ

สุดยอด Diversity

จุดประสงค์ของ Yogibo คือ สรรสร้างเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่และหลากหลาย เพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสุขภาพ ปัญหาการใช้งาน หรือปัญหาพื้นที่จำกัด ก็ตาม ดังนั้นทุกดีไซน์จึงมีเป้าหมายหลักว่าใช้งานได้จริง คุ้มค่าคุ้มราคา แก้ได้ทุกปัญหา และดีต่อการใช้ชีวิต

จึงเป็นที่มาให้ Yogibo ผลิตผลงานออกมาเพื่อ “การใช้ชีวิตแบบคุณภาพดีๆ” โดยเฉพาะ สามารถจัดวางได้หลากหลายที่ เช่น Living Room, Bedroom, Play Room หรือ Outdoor เองก็ตาม

ไล่เรียงมาตั้งแต่ Yogibo Max เฟอร์นิเจอร์ Best-Seller

เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมโอบอุ้มตามขนาดร่างกายและยืดได้ยาวตามสรีระของคุณ สามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะนอน หรือนั่ง ให้คุณผ่อนคลายได้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม

Yogibo Max
Yogibo Lounger

Yogibo Lounger

เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็นรูปทรงหยดน้ำ ที่รองรับทุกสรีระการนั่ง ยืดหยุ่นได้ดี ใช้นั่งเล่นเกมส์ ดูหนัง ได้ทุกโอกาส ให้การพักผ่อนของคุณสบายขั้นสุด

Yogibo Support ชิ้นนี้ย่ิงต้องมี!…

เป็นอุปกรณ์เสริมวางตำแหน่งตามที่คุณต้องการเพื่อรองรับท่วงท่าที่หลากหลายมากขึ้น
แถมยังช่วยแก้อาการปวดคอปวดหลังได้อย่างดีเยี่ยม จะใช้เพียงอย่างเดียวหรือใช้ควบคู่ไปกับ โยกิโบชิ้นอื่นเพื่อเพิ่มความสบายขั้นสุด ให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นก็ได้

Yogibo Support
Yogibo Pod

Yogibo Pod

เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็น Bean Bag ประหยัดพื้นที่และมีขนาดเบาเหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด ให้คุณได้นั่งอ่านหนังสือหรือเล่นเกมส์เพื่อผ่อนคลายหลังจากผ่านวันที่แสนยาวนานได้เป็นอย่างดี

Traybo

ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้แล็ปท็อปได้ในทุกๆที่ด้วย Traybo ที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย มีขนาด ที่พอเหมาะช่วยประคองแล็ปท็อปของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะนั่งทำงาน ดูหนัง ฟังเพลง บนเตียงนอน บนรถยนต์ หรือในสวนสาธารณะ ไม่ว่าที่ไหนๆ ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

Traybo

แถมความน่ารักๆ ของน้องตุ๊กตารูปสัตว์สีสันน่าเอ็นดู ให้อยากจับจองไว้นอนกอดกันนะคะ

เห็นแบบนี้ Product ทุกชิ้น Mix & Match กันได้ทั้งหมด เรียกว่าช็อปทีเดียวสารพัดประโยชน์ ดีต่อสุขภาพและประหยัดพื้นที่ไปพร้อมกันเลยนะคะ

After Sales Service เป็นอย่างไร?

สินค้าทุกชิ้นรับประกัน 1 ปี โดย Yogibo Thailand มีอุปกรณ์อะไหล่ขายแยกชิ้นได้ทั้งหมด เช่น ซิบ ตะเข็บ อุปกรณ์ หรือเม็ดโฟม หากใครสนใจซื้อไว้เติมเพิ่มปรับตามความชอบได้

แล้วเหมาะกับใคร?

คำตอบที่แทบไม่ต้องคิด คือ ทุกคนเลยจริงๆ ค่ะ เพราะเจ้า Yogibo นี้ใช้งานง่าย ไปได้ทุกที เหมาะตั้งแต่กลุ่มโรงพยาบาล กลุ่มโรงเรียน และกลุ่มที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด หากจะเลือกใส่เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวซักอย่าง ต้องวัดพื้นที่แล้ว วัดพื้นที่อีก เคลื่อนย้ายก็ลำบาก หรือสีสันไม่ถูกใจไม่เข้ากับตีมห้อง ซื้อผิดชีวิตเปลี่ยน!

Yogibo ตอบโจทย์ได้แทบทั้งสิ้น ยิ่งใครชอบแต่งห้องสไตล์ญี่ปุ่นมินิมอลๆ ยิ่งเข้ากันได้ดีเลยค่ะ…

พี่ต่อ ผู้บริหารไฟแรงสุดๆ พูดคุยอย่างเป็นกันเอง สร้างบรรยากาศสบายๆ กับ Property 101 Thailand บ่งบอกถึงคาแรกเตอร์แบบ Trendy Lifestyle ของ Yogibo Thailand ถอดแบบกันมาอย่างไม่ผิดเพี้ยน ใครจะเชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์กลมๆ นุ่มๆ แบบนี้จะช่วยสร้างความเป็น Family ได้โดยไม่รู้ตัว

อย่ารอช้า…ร่วม “Discover the Feel” ค้นพบความรู้สึกของเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะลืมวิถีเฟอร์นิเจอร์แบบเดิมๆ ที่เคยมี ได้ที่

www.yogibo.co.th
Thonglor Flagship Store 
Siam Paragon 4th Floor
Central World 5th Floor

สิทธิพิเศษสำหรับ Follower ของ Property 101 Thailand – อสังหา 101 ดูรู้ อยู่เป็น (FB Link) สามารถแจ้งรับโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลด On Top เพิ่ม 5%
* ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
Copy link