fbpx

โครงการมาเอสโตร 12 เรสซิเดนซ์ (สยาม-ราชเทวี) 2BED 2BATH

3.00 min. Read

ขายด่วน! โครงการมาเอสโตร 12 เรสซิเดนซ์ (สยาม-ราชเทวี) 2 ห้องนอน / ห้องน้ำ สนใจติดต่อ คุณกิฟท์ 093 515-8897

ที่ตั้งโครงการ : ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ระหว่างซอยเพชรบุรี 10 และ 12 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า (BTS) ราชเทวี ระยะทาง 200 เมตร
บริษัทผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เอสเตท จำกัด
รูปแบบโครงการ : คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise)
ระดับโครงการ : High-End
ลักษณะโครงการ : อาคารสูง 8 ชั้น (ชั้นจอดรถใต้ดิน 2 ชั้น)
เนื้อที่โครงการ : 0-3-55 ไร่
รูปแบบห้อง : เริ่มต้น 1 ห้องนอน สูงสุด 3 ห้องนอน
ขนาดห้อง : 26.5 – 93 ตร.ม

สิ่งอำนวยความสะดวก
โถงล็อบบี้
ห้องจดหมาย
ห้องซักรีด
ห้องคาราโอเกะ
ห้อง Reading Lounge
ห้อง Fitness
ห้อง Steam & Sauna
สระว่ายน้ำดาดฟ้าแบบ Fish Tank
ลานโยคะกลางแจ้ง
สวนหย่อมดาดฟ้า และมุมอ่านหนังสือ
ห้องเอนกประสงค์
ลาน BBQ และจัดปาร์ตี้
ที่จอดรถ
ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ระบบเข้าออกอาคารและลิฟต์ ด้วยคีย์การ์ด

Maestro 12 Residences Lobby
Reading Lounge
Fully Equipped Gym

Google AdSense

สถานที่ใกล้เคียง
แหล่งช็อปปิ้ง : สยามพารากอน, สยามแสควร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามเซ็นเตอร์, มาบุญครอง, เซ็นทรัลเวิลด์, คิง พาวเวอร์
สถานศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงเรียนเตรียมอุดม, โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ                                                                    โรงพยาบาล : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลพญาไท 1, โรงพยาบาลมิชชั่น
จุดขึ้นลงทางด่วน : ทางพิเศษศรีรัช (ด่านยมราช)

ห้องชุดแนะนำ

ประเภท : ขาย
ชั้น : 7
ลักษณะ : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ขนาดพื้นที่ : 55.18 ตร.ม
ทิศ : ทิศเหนือ 
การตกแต่ง : Fully Furnished ตกแต่งพร้อมอยู่โดย interior designer
เฟอร์นิเจอร์ : ชุดครัวพร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน, ชั้นวางทีวี,โซฟา, โต๊ะกาแฟ, โต๊ะทานข้าวพร้อมเก้าอี้เข้าชุด, เตียง 5 ฟุต ( Queen Size) พร้อมเครื่องนอนครบชุดสำหรับห้องนอนใหญ่, เตียงเดี่ยวพร้อมเตียงลิ้นชักสำหรับห้องนอนที่ 2, โต๊ะข้างเตียงพร้อมโคมไฟ, โต๊ะเก้าอี้ทำงาน, ตู้เสื้อผ้า, ม่าน 2 ชั้น, ตู้รองเท้า
ราคาขาย : 8,900,000 บาท

Main Entrance
Level 7 Floor Plan
Unit Layout

Editor’s Recommendation :

โครงการ Maestro 12 (สยาม-ราชเทวี) เป็นโครงการตึกเตี้ย (low-rise) ติดถนนใหญ่ซึ่งถือว่าหาได้ยากมาก ตั้งอยู่บนเส้นถนนใหญ่ “ถนนเพชรบุรี” ติดกับรถไฟฟ้าสถานีราชเทวีเพียงแค่ 200 เมตรและอยู่ใกล้ศูนย์กลางเมือง ดังเช่น สยาม เพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังสะดวกในการขับรถ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน โครงการขนาดไม่ใหญ่เกินไป มีจำนวนยูนิตน้อยจึงมีความเป็นส่วนตัวและมีความปลอดภัยสูง

ห้องชุดนี้ตั้งอยู่บนชั้น 7 ซึ่งถือว่าเป็นชั้นที่วิวดี ปลอดภัย ไม่ร้อน เป็นห้องมุมที่ไม่ติดกับห้องอื่นจึงได้ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด

สภาพห้องชุดเมื่อเปิดประตูเข้ามา เราสามารถสัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งเพราะเป็นห้องชุดหน้ากว้าง ห้องชุดยังอยู่ในสภาพใหม่เอี่ยม เพราะเจ้าของห้องชุดไม่เคยเข้าใช้งาน ไม่เคยปล่อยเช่า ดูแลดี ว่าจ้างแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาด ล้างแอร์ ซักม่าน อย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าไม่ต่างกับสภาพมือหนึ่งเมื่อแรกโอนฯ การจัดวางผังห้องชุด 2 ห้องนอนลงตัว ไม่อึดอัดคับแคบแม้แต่น้อย เพราะแบ่งโซนการใช้งานอย่างลงตัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องทานข้าว สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ 2-4 คนสบายๆ

Living Room
Living Room & Pantry
Dining Room
Dining Room

เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่ให้ครบชุดการใช้งานแล้ว เพียงแค่เติมเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่าง ทีวี ไมโครเวฟ หรือเครื่องซักผ้า ก็สามารถเข้ามาเร่ิมต้นใช้ชีวิตอยู่ได้ทันที

ระเบียงหน้ากว้าง หันหน้าทิศเหนือถือเป็นทิศที่ดีมาก ไม่มีแดดร้อนตกกระทบเข้าห้องชุด แต่ยังคงรับแสงสว่างได้เต็มที่ ทำให้ห้องโปร่ง สว่างได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเปิดไฟ วิวจากระเบียงมองเห็นเส้นถนนเพชรบุรี ฝั่งตรงข้ามถนนเป็นอาคารพาณิชย์ ไม่บดบังวิวในระยะใกล้ ไม่ติดกับบ้านพักอาศัยใกล้เคียง

Dining Room
Living Room
Master Bedroom
2nd Bedroom

ห้องนอนมาสเตอร์มีขนาดใหญ่ โล่ง​ โปร่ง วางเตียง Queen Size แล้วยังมีระยะเดินรอบๆได้สบายๆ มีห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว ในขณะที่ห้องนอนที่ 2 วางเตียงเดี่ยวที่สามารถดึงลิ้นชักออกมาเพิ่มเป็นเตียงอีกเตียงนึงได้ เหมาะสำหรับเด็กหรือการรับรองแขก

ในมุมมองการอยู่อาศัย ถือว่าทำเลดีมาก ใกล้รถไฟฟ้าลืมเรื่องการใช้รถยนต์ในชั่วโมงเร่งด่วน หรือนักเรียนนักศึกษาเดินทางเองได้ง่ายๆ ไม่เปลี่ยว มีตลาดชุมชนในซอยเพชรบุรี 10 หาของกินสะดวก ราคาค่าครองชีพไม่สูง หรือจะเลือกรับประทานอาหารในร้านอาหารก็มีให้เลือกอยู่ไม่น้อย พื้นฐานการใช้ชีวิตในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ระบบความปลอดภัยตามมาตรฐาน

ส่วนมุมมองการลงทุนในที่ดินทำเลทองนี้ ราคาท่ีดินยังขยับขึ้นอยู่ตลอด เปิดตัวปี 2557 ด้วยราคา 110,000 บาท/ตร.ม ในปี 2563 ราคาตลาดพุ่งขึ้นถึง 160,000 บาท/ตร.ม มูลค่าที่ดินตรงนี้น่าจะยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตอันใกล้จะมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้มเกิดเพิ่มขึ้นอีก อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ผู้คนหมุนเวียนตลอดง่ายต่อการขายต่อ ปล่อยเช่าได้เรื่อยๆ ด้วยความที่เป็นโครงการใจกลางเมืองจึงสามารถใช้ชีวิตได้สะดวกตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงาน

สนใจติดต่อ : 093 5158897
Copy link