fbpx

CHANINTR OUTLET ตอบโจทย์ชีวิตดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

5.00 min. Read

อีกครั้ง…ที่ได้มาเยือนสถานที่ที่ซึ่งเติมเต็มความสุขภายในบ้าน “CHANINTR OUTLET” เอาท์เลทเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านขนาดใหญ่ แหล่งรวมแบรนด์ลักซ์ชัวรี่จากทั่วโลก เพียงแห่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ

อาณาจักรสินค้าแห่งนี้ ตั้งอยู่บน Prime Location ซอยสุขุมวิท 61 เปิดตัวครั้งแรกปี 2004 เพียงเพื่อเป็นศูนย์กลาง Sales Event และบริการเช่าพื้นที่เพียงทั่วไปเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้น… DNA ของ CHANINTR ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ขึ้นชื่อว่า “มือหนึ่ง” ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์ของไทย จึงลุยตีตลาดเปิดพื้นที่บริการ กระจายสินค้าอยู่ทั่วทุกมุมอย่างไม่ลดละ และพัฒนาไลน์ธุรกิจอย่างชัดเจน ดังเช่น CHANINTR HOME, CHANINTR OFFICE, CHANINTR CRAFT และแน่นอน… “CHANINTR OUTLET” หรือ หนึ่งใน Branding แรกที่ทำให้ชนินทร์มีทุกวันนี้

CHANINTR OUTLET

Concept

ณ พอร์ตสินค้าแห่งนี้ ผู้เขียนเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ เรียกความสนใจได้อยู่ตลอด นั่นซิ!…จะมีซักกี่ที่กัน ขยันจัดงานได้ทุก Quarter สรรหาเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยม มาจัดโชว์ล่อตาล่อใจประดุจสวรรค์ของคนรักบ้านได้เก่งจริง คิดให้ดี…คงเป็นเพราะปณิธานแน่วแน่ของชนินทร์ ที่ว่า “Living Well” ที่ทำให้ชนินทร์เติบโตได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

“Living Well” หรือ การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ คำสั้นๆ แปลง่ายๆ มีความหมายชัดเจนว่า “อยู่ดีมีสุข” ไม่จำเป็นต้องประดิษฐ์สโลแกนเรียงร้อยถ้อยคำใดให้สวยหรู แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับชีวิตความเป็นอยู่ใน “บ้าน” ที่อยู่อย่างมีรสนิยม เต็มไปด้วยคุณภาพ และเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น 

CHANINTR OUTLET
“Living Well” หรือ การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ คำสั้นๆ แปลง่ายๆ มีความหมายชัดเจนว่า “อยู่ดีมีสุข”

Why CHANINTR OUTLET ?

ด้วยคอนเซปต์ที่ตั้งไว้ เอาท์เลทแห่งนี้ได้รับความนิยมและตอบรับตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ผู้เขียนวิเคราะห์และลำดับเส้นทางความสำเร็จของ CHANINTR ต่อสถานที่มั่นแห่งนี้ ได้ดังนี้

1. Luxury Imported Furniture

กว่า 26 ปีแล้ว ที่ชนินทร์ปูเส้นทางการค้ากับแบรนด์ดังแนวหน้าของโลกได้อย่างดีเยี่ยม ดังเช่น Baker, Barbara Barry, Minotti, Bulthaup, Waterworks หรือ Saint-Louis ชนิดว่าไม่เสียเครดิตเครื่องหมายการค้าในไทยแม้แต่นิดเดียว จนได้รับความไว้วางใจ ซึ่งบางแบรนด์ให้สิทธิ์ดูแลและเป็น Sole Distributor ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวมาโดยตลอด 

ความสำเร็จนี้ได้ต่อยอดความน่าเชื่อถือ สามารถดีลแบรนด์นอกอื่นๆ หลากหลายสัญชาติเพิ่มได้อีก เพื่อบริการฐานลูกค้าในไทยให้กว้างมากขึ้น

Outlet นี้จึงรองรับ Home Furnishing Brands คุณภาพ ไม่แพ้โชว์รูมหลัก กว่า 50 แบรนด์กับสินค้ามากกว่า 1,000 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น Bernhardt, Hooker Furniture, Jansen, Jonathan Charles หรือ Sika-Design ที่พร้อมวางอวดโฉม และจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนดีไซน์ใหม่ๆ มาลงให้เราได้จับจองเป็นเจ้าของ

แมชท์กันถูกคู่ระหว่างผู้ผลิตและตัวแทนนำเข้า ผลประโยชน์ก็อยู่ที่ลูกค้าเต็มๆ 

2. Fine Art Furniture

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมีจริตในตัวเอง ความสวยงามที่ Designer ออกแบบไว้ล้วนรับอิทธิพลตกทอดมายาวนาน ดีไซน์หลักๆ หนีไม่พ้นยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่รังสรรค์เฟอร์นิเจอร์ฉีกกฎแนวเดิมๆ จาก Art Deco มาเป็น Scandinavian, MCM หรือต่อเนื่องมายังปัจจุบันแบบ Modern, Contemporary รวมไปถึง Classy Traditional Style ที่ดึงมาจากวัฒนธรรมสวยงามของแต่ละประเทศ 

และแน่นอนว่า…ทุกสไตล์มีให้ที่นี่

ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่จัดแสดงคู่กัน ณ สถานที่แห่งนี้ ช่วยเติมเต็มความรู้สึกสวยครบรสที่ชนินทร์จัดให้ครบเซ็ต เพื่อให้ทุกการแต่งบ้านตรงกับรสนิยมผู้อยู่อาศัยที่สุด เป็นตัวเอง สวยโดดเด่น สมบูรณ์พร้อมอวดสายตาแก่แขกที่มาเยี่ยมเยือนเสมอ 

CHANINTR OUTLET
CHANINTR OUTLET

3. Attractive Pricing

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์เนมมักมีราคาแพง…แต่คำกล่าวนี้ ใช้ไม่ได้ที่ “CHANINTR” 

ผู้เขียนเซอร์ไพรส์ครั้งแล้วครั้งเล่าที่พลิกป้ายราคาที่ห้อยติดกับสินค้าแล้วค้นพบว่า “ถูกเหลือเชื่อ!” นับว่าเป็นอีกครั้ง…ที่ชนินทร์ไม่ทำให้ผิดหวัง สู้ฝ่าด่านคัดสรร A-List Furniture มาได้แล้ว เรื่องราคาที่จับต้องได้สูงสุดจะไปไหนเสีย?

บ่อยครั้งที่คนเข้าใจผิด ด้วยชื่อเสียงของคำว่า Outlet คือ โกดังสินค้ามือสอง สินค้ามีตำหนิ หรือสินค้าตกรุ่นมาวางขาย แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป สินค้ามีตำหนิไม่ได้มากมายเท่าแต่ก่อน แต่กลุ่มลูกค้ากลับเพิ่มมากขึ้น และถามหาแต่ของ Brand New Item กับ Outlet ที่ได้ชื่อว่าสินค้าราคาถูกอยู่ตลอดเวลา เมื่อเทรนด์ของโลกเป็นเช่นนี้… การผลิตเฟอร์นิเจอร์จึงถูกแบ่งสายการผลิตคลอบคลุมทุก Segment สำหรับ Retail Store และ Outlet Collection ที่การันตีทุกชิ้นแท้และใหม่ทั้งหมด เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเข้าเป้า

ไม่ต้องสงสัยเลย…ชนินทร์เลือกนำเข้าเฟอร์นิเจอร์แต่ของดีไร้ที่ติตั้งแต่ครั้งเปิดตัว คัดเลือกแบรนด์ดังแต่ละชิ้นขึ้นหิ้ง ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย คุณภาพดี สวนทางกับราคาที่วางขาย ตามสไตล์ถนัดของ Outlet แห่งนี้

Great Deal โดยไม่ต้องต่อรอง คือ จุดแข็งของ CHANINTR OUTLET  ที่ควรบอกต่อจริงๆ

CHANINTR OUTLET
CHANINTR OUTLET

Google AdSense

4. High Standard Level

ไม่เพียงล้างภาพความคิดของ Outlet ว่าเป็นโกดังขายสินค้าเก่ามีตำหนิ ชนินทร์กลับตบต่อด้วยการ Quality Inspection สินค้าให้เสร็จสรรพ ตามมาตรฐานสินค้าจากเจ้าของแบรนด์ ส่งตรงพร้อมใบรับรองติดท้ายไว้ที่เฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรู ตอกย้ำคุณภาพสินค้าว่างาน CRAFT ที่แท้จริงเป็นอย่างไร

ไล่รายละเอียดทุกองค์ประกอบของวัสดุ การตัดเย็บ ฟังก์ชั่นการใช้งาน ไปจนถึงภาพรวมความสวยงาม ปราณีตทุกดีเทลให้สมกับสินค้าชิ้นพรีเมี่ยมมีคุณภาพ

ทุกวันนี้…เกมรุกสร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้ายังคงเดินหน้าต่อ ด้วยนโยบายสินค้ามีการันตี แถมตรวจสอบได้ตามมาตรฐานสากล ยืนหนึ่งรักษาระดับคุณภาพและฐานลูกค้า กว่าจะเป็นวันนี้…ไม่ได้สร้างมาง่ายๆ แต่อย่างใด

CHANINTR OUTLET
CHANINTR OUTLET
CHANINTR OUTLET

5. Impressive Services

บริการดีๆ ที่มีต่อลูกค้า… CHANINTR OUTLET พร้อมทีมงานต้อนรับแขกผู้มาเยือนอยู่เสมอ กับการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากทีมฝ่ายขายที่ช่วยแนะนำสินค้าได้อย่างแม่นยำ หากใครลังเลใจในแบบบ้าน ก็มีทีมงาน Designer ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา จัดวาง Layout หรือ Matching Furniture เพื่อผลลัพธ์ของการออกแบบบ้าน ให้ประสบความสำเร็จและพึงพอใจแก่ผู้อยู่อาศัยสูงสุด ทั้งยังมี Catering บริการหากใครเดินเพลิดเพลินดูสินค้าจนลืมเวลา 

ยังคงสร้างความประทับใจเช่นนี้ทุกครั้งที่ได้กลับมา… 

ความสำเร็จของ CHANINTR OUTLET เอาท์เลทเฟอร์นิเจอร์เรียบหรูยังคงโลดแล่น และร่วมสร้างคุณภาพชีวิตดีๆ ให้กับผู้คนต่อไป เพื่อความสุขที่สมบูรณ์แบบจากภายในบ้าน อีกหนึ่งสถานที่ที่คุณควรไปเยือน…

CHANINTR OUTLET

Selected Furnitures

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์เฟอร์นิเจอร์ของงาน ที่ทุกคนไม่ควรพลาด 

Roundabout Swivel Chair ชิ้นยอดนิยม กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดนใจ ขึ้นแท่น Best Seller ต่อเนื่องจากปี 2019 ก็กลับมาให้เราได้จับจองกันอีกครั้ง โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนโทนสีผ้าตามรสนิยมตนเองได้

CHANINTR OUTLET
CHANINTR OUTLET

Penelope Sofa ชุดโซฟารับแขกดีไซน์เรียบหรู แฝงเส้นสายความเป็นธรรมชาติ สร้างความรู้สึกโฮมมี่ให้แก่ผู้อยู่อาศัย

CHANINTR OUTLET
CHANINTR OUTLET

Aeron Chair เก้าอี้ทำงานตัวดังระดับผู้บริหาร การันตีคุณภาพ ก็มาออกงานด้วยราคาสุดพิเศษ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว รับจองและบริการจัดส่งทางออนไลน์เท่านั้น

CHANINTR OUTLET

พบกันที่ CHANINTR OUTLET ซอยสุขุมวิท 61

chanintr.com/outletsale
Copy link