fbpx

ชีวิตมีระดับที่ 125 Sathorn

5.00 min. Read

คอนโดดุจโอเอซิสแห่งกรุงเทพมหานคร รากฐานความยั่งยืนทั้งอยู่เองและลงทุน

First Impression

เมืองหลวงของประเทศไทยนั้น คือ กรุงเทพฯ หาใช่แค่นครแต่กลับเป็นถึงมหานคร เมืองใหญ่ที่วิถีชีวิตครบครัน ไลฟ์สไตล์ที่จัดจ้านทั้งอาหารการกินที่ดังไกลถูกปากไปทั่วโลก ความเจริญของเมืองผ่านตึกรามบ้านช่อง รูปแบบอาคารสูงดีไซน์สวยมากมาย ดาษดื่นไปด้วยตึกระฟ้า ห้างสรรพสินค้าล้นหลามไปด้วยแบรนด์ดังทั้งนำเข้าและส่งออก ผู้คนสัญจรทั้งไทยและเทศไม่ว่าจะรูปแบบนักท่องเที่ยว คนทำงาน นักธุรกิจ หรือผู้เกษียณอายุพำนักไทยถาวร ก็มีครบรส

หากแต่ว่าเมืองที่สัญจรชีวิตที่ดูเร่งรีบวุ่นวายนี้ กลับหาจุดผ่อนคลายได้ ณ​ ใจกลางเมืองที่แท้จริง โอเอซิสที่ว่าไม่ใช่แค่คำเปรียบ แต่มันคือสถานที่มีตัวตน สัมผัสได้ และเป็นอยู่จริง คอนโดมิเนียมที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ หรูหรา ท่ามกลางตึกสูงย่านเศรษฐกิจอย่างถนนสาทร สุดยอดโครงการที่พักอาศัยแห่งเดียวที่นี่กับโครงการ “125 Sathorn”

Location

สาทร หนึ่งในย่านแห่งเส้นทางการเงิน ขนานนามติดอันดับทำเลดังที่สุดของประเทศไทย อดีตเป็นพื้นที่เขตยานนาวา ก่อนเปลี่ยนเป็นเขตสาธร และเปลี่ยนตัวสะกดเป็นเขตสาทรอีกครั้งตามชื่อบรรดาศักดิ์ของหลวงสาทรราชายุกต์ ดั้งเดิมเขตนี้เป็นแหล่งเส้นทางการค้าของชาวจีนและฝรั่ง สืบเนื่องจากอดีตถึงปัจจุบันที่ขยายความมั่งคั่ง จนสาทรขึ้นแท่นอันดับหนึ่งใจกลางเศรษฐกิจของประเทศไทย ที่เจริญและทันสมัยที่สุด

จุดเด่นใจกลางอาคารสูงที่สุดในไทยจะรวมตัวกันที่ย่านนี้ทั้งหมด ทั้งอาคารสำนักงาน อาคาร Mixed-Use ที่เสริฟ์ครบทั้งโรงแรม ห้างสรรพสินค้า แลนด์มาร์คชมวิว และเรสซิเดนซ์จบในอาคารเดียว จนราคาที่ดินย่านนี้พุ่งกระฉูด ภาพจุดขายของกรุงเทพฯ จึงไม่พ้นภาพความเจริญของสาทรบนทุกหน้าปกของทุกสื่อ

125 Sathorn

125 Sathorn อาคารที่พักอาศัยสุดหรู ขุมทรัพย์ล้ำค่าบนถนนแห่งการเงินนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เพียงระยะ 300 เมตร บนเส้นถนนใหญ่ที่ช่ือว่าถนนสาทรใต้ จุดโดดเด่นคือใกล้ Sky Walk ช่องนนทรี อันเป็นแลนด์มาร์คหนึ่งที่ผู้คนแวะเวียนสัญจรมากันมากที่สุด เชื่อมต่อเอ็มไพร์ทาวเวอร์ คิงพาวเวอร์มหานคร ใกล้สถานฑูตประเทศต่างๆ รายล้อม โรงแรมระดับ 5-6 ดาว และอีกออฟฟิศชั้นนำซึ่งตั้งสำนักงานสาขาประเทศไทยกันในย่านนี้แทบทั้งสิ้น 

A Sanctuary Escape in the Heart of the City

Google AdSense

Project Detail

โครงการใหญ่นี้เกิดจากการร่วมทุนของ 3 บริษัทใหญ่สัญชาติไทยและญี่ปุ่น ภายใต้ผู้พัฒนาโครงการที่ชื่อว่า PMT Property ไม่ใช่แค่ร่วมทุน แต่ร่วมกันระดมความคิด สรรค์สร้างสุดยอดที่พักอาศัย บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ เจาะจงที่ดินที่แพงติดอันดับของไทยโดยเฉพาะ ด้วยวิศัยทัศน์ที่มองขาดตอบโจทย์คนทำงานในย่านเศรษฐกิจเป็นสำคัญ เปิดด้วยราคาที่จับต้องเอื้อมถึงได้ เฉลี่ย 250,000 บาท/ตร.ม ตามมาตรฐานทำเลทอง พร้อมด้วยห้องพักกว่า 755 ยูนิต จำนวน 2 อาคาร สร้างดีไซน์ความเหมือนที่แตกต่างด้วยธีมฤดูกาล Spring & Autumn

จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการพักอาศัยด้วยพื้นที่ส่วนกลางทุกอาณาบริเวณ จำนวนลิฟต์กว่า 8 ตัวต่ออาคาร ที่จอดรถทั้งแบบ Auto-parking และลานจอดกว่า 57%

ดีไซน์รูปแบบโครงการหาใช่แค่ความสวยงาม แต่ต้องใช้งานได้จริง มีประโยชน์และคุ้มค่าตอบแทนแก่ผู้พักอาศัย เพื่อคุณภาพชีวิตยกระดับที่แท้จริง

In-Unit Highlights

งานสถาปัตย์จาก 3 นักออกแบบอย่าง Palmer & Turner, DWP และ Trop Landscape การันตีผลงานเพื่อดันให้ 125 Sathorn เข้าขั้นผลงานระดับโลกอีกชิ้น ก็ไม่น่าแปลกใจอะไร เพราะความหรูหราจัดเต็มไล่จากภายนอกอาคารสู่ภายในห้องชุดสมราคา จุดขายให้ผู้พักอาศัยเลือกที่ชอบเพื่อสิ่งที่ใช่ มีทั้งแบบ Park-View Residences มองเห็นสวนลุมพินี ปอดของกรุงเทพขนาดใหญ่ และ City-View Residences รับดีไซน์ความสวยงามของตึกรามบ้านช่อง สบายตากันคนละแบบ

รวมถึงพื้นที่สีเขียว โอเอซิสที่ให้ความร่มรื่นผ่อนคลายและสงบสุขไล่ระดับจากชั้นล่างสู่ชั้นสูงสุด จนแทบลืมไปว่าเรานั่งอยู่ใจกลางเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร

Habita Dining House & Private Pool

ห้องนั่งเล่น

ขนาด 1 ห้องนอน เริ่มต้น 28-35 ตร.ม นับว่าเป็นพื้นที่เริ่มต้นตามครรลองวิถีคนรุ่นใหม่ ที่เน้นความเป็น Single Living มากขึ้น สำหรับ 2-4 ห้องนอน พื้นที่เริ่มขนาด 59-179 ตร.ม หากใครมองหาพื้นที่สำหรับครอบครัวนั้น โครงการยังรองรับ Duplex Penthouse และ Penthouse ขนาด 163-283 ตร.ม ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

มาตรฐานห้องชุดเลือกใช้เทคโนโลยีหลายส่วนเข้ามาอำนวยความสะดวกมากขึ้น ประตู Digital Doorlock จาก Dormakaba และระบบ Home Automation ควบคุมระบบไฟและเครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้าหรือ Concealed งานตกแต่งทั่วไปเป็นแบบ Fully Fitted จบงานพื้นไม้ Hybrid Engineering ฝ้าผนังฉาบเรียบทาสี และเฟอร์นิเจอร์ Built-in บางส่วน เช่น ตู้เก็บของ สร้างความเป็นระเบียบและง่ายต่อการจัดเก็บ

Corporate Workshop for Sales, Marketing, Client Management & Strategy Service. PLEASE CLICK

ห้องครัว

ผังห้องชุดออกแบบให้ส่วนครัวอยู่ก่อนบริเวณห้องนั่งเล่น เพื่อให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นได้ชิดกับระเบียงอิ่มเอมกับบรรยากาศของเมืองอย่างเต็มที่ โดยพื้นที่ครัวนี้เป็นชุด Counter Built-in โทนสีขาวเรียบดูสะอาดสะอ้าน มีเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมสรรพ เช่น เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และเตาอบไมโครเวฟ ครบครันจาก Kupperbusch และผลิตภัณฑ์ชุดครัวจาก Teka

ห้องนอน

รูปแบบสเปกมาตรฐานเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น เพิ่มเติมในส่วนของตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet ครบพร้อมใช้งาน ยาวตลอดแนวพื้นถึงฝ้าสูง 3 เมตร สร้างพื้นที่ใช้งานเก็บของได้เต็มที่ ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกโปร่งโถ่ง

Master Bedroom

ห้องน้ำ

โทนสีที่เลือกใช้ของโครงการเน้นสีที่เป็น Neutral Tone สีขาวตัดสีน้ำตาล เน้นความอบอุ่นและสบายตา ดูสะอาดและสว่างเป็นสำคัญ รูปแบบแยกโซนเปียกและโซนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน เพิ่มลูกเล่นของห้องน้ำด้วยการออกแบบให้เป็นส่วนตัวด้วยประตูเลื่อนกั้น เผื่อแขกไปใครมา ก็ยังรักษาพื้นที่ห้องอาบน้ำที่ใช้งานประจำปรับให้ห้องน้ำเป็น Powder Room ต้อนรับแขกได้ทันที

สุขภัณฑ์จาก Kohler ติดตั้งเคาท์เตอร์และตู้ซ่อนเก็บของ ผนังฉากกั้น และ Rain Shower ให้ครบประหนึ่งบรรยากาศโรงแรม

Residential Facilities

บ้านบรรยากาศเมืองของ 125 Sathorn รองรับ Urban Lifestyle ด้วยพื้นที่ส่วนกลางไว้มากมายนับไม่ถ้วน ตลอดไล่ระดับชั้น เช่น Tea Garden Lounge, 125 Courtyard, Basketball Court, Adventure Playground, Olympic Size Swimming Pool, Spa & Salon, Social Club, Twilight Sky Deck, Amphitheatre และอีกมากมาย จัดเต็มให้บริการภายในโครงการเดียว

Spa & Salon
The Exceptional Home on Sathorn

125 Sathorn โครงการยักษ์ใหญ่ที่กล้าเล่นในสนามที่นับว่ามีการแข่งขันสูงที่สุดในทุกๆ ด้าน ถ้าไม่เจ๋งจริงคงไม่กล้าคิด กล้าลงมือทำ ทุกความตั้งใจของผู้พัฒนาโครงการถ่ายทอดผ่านทุกกระบวนการ กลั่นกรองเน้นทุกคุณภาพงานในมาตรฐานดีเยี่ยม โครงการที่เติมเต็มการใช้ชีวิตที่เรามองหา อีกไม่ช้าหนึ่งใน Iconic Residences โครงการพักอาศัยสุดยอดความหรูหรา ระดับไฮเอนด์แห่งนี้คงเป็นที่กล่าวขาน คุ้มค่าไม่ว่าเราจะเลือกอยู่เองหรือลงทุน

สนใจโครงการติดต่อ คุณกิฟท์ พิรุณินทร์ วรรณวงศ์ (+66) 93-515-8897
Copy link